สารสกัดยอแบบผง

ชื่อผลิตภัณฑ์    : สารสกัดยอแบบผง

ยอ (ชื่อวิทยาศาสตร์: Morinda citrifolia L.) เป็นพืชพื้นเมืองในแถบพอลินีเชียตอนใต้ แล้วแพร่กระจายไปยังบริเวณอื่น ๆ ภาษามลายูเรียกเมอกาดู ในหมู่เกาะในมหาสมุทรแปซิฟิกเรียกโนนู เป็นไม้ยืนต้น ต้นสี่เหลี่ยม เปลือกต้นเรียบ ใบสีเขียวเข้ม ดอกออกเป็นช่อที่ซอกใบ ฐานดอกติดกันแน่นเป็นทรงกลม ผลทรงยาวรี เมื่ออ่อนสีเขียว พอสุกเปลี่ยนเป็นสีขาวนวล เนื้อนุ่ม รสเผ็ด กลิ่นแรง มีเมล็ดจำนวนมาก สีน้ำตาลเข้ม
หมวดหมู่: , , ป้ายกำกับ: ,

รายละเอียด

ชื่อผลิตภัณฑ์    : สารสกัดยอแบบผง

ชื่อทางวิทยาศาสตร์  : Morinda citrifolia L.

ชื่อตระกูล     : RUBIACEAE

ชื่อสามัญ    : Look-Yo  (ยอ)

ส่วนที่ใช้           : ผล

ยอ (ชื่อวิทยาศาสตร์: Morinda citrifolia L.) เป็นพืชพื้นเมืองในแถบพอลินีเชียตอนใต้ แล้วแพร่กระจายไปยังบริเวณอื่น ๆ ภาษามลายูเรียกเมอกาดู ในหมู่เกาะในมหาสมุทรแปซิฟิกเรียกโนนู เป็นไม้ยืนต้น ต้นสี่เหลี่ยม เปลือกต้นเรียบ ใบสีเขียวเข้ม ดอกออกเป็นช่อที่ซอกใบ ฐานดอกติดกันแน่นเป็นทรงกลม ผลทรงยาวรี เมื่ออ่อนสีเขียว พอสุกเปลี่ยนเป็นสีขาวนวล เนื้อนุ่ม รสเผ็ด กลิ่นแรง มีเมล็ดจำนวนมาก สีน้ำตาลเข้ม

Active Ingredients of Noni Extract

คุณสมบัติและการประยุกต์ใช้
– ต้านอนุมูลอิสระ
– เสริมสร้างความชุ่มชื่น
–  inhibits the growth of Escherichia coli, which is responsible for intestinal infections.-  used to treat  allergies, arthritis, asthma, brain problems, burns, cancer, cardiovascular disease-  used in shampoo and conditioner, other products available are capsules, deodorant, noni body powder, hand and facial soap, noni foot and body lotion, juice, fruit extracts, eye cream and rejuvenating face masks